Xe bập bênh chòi chân thế hệ mới đa năng 2 in 1 có nhạc tháo lắp bánh dễ dàng cho bé từ 6 tháng tuổi

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
480.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc
Mô tả:

Xe bập bênh chòi chân thế hệ mới đa năng 2 in 1 có nhạc tháo lắp bánh dễ dàng cho bé từ 6 tháng tuổi là một trong những món đồ chơi vận động trẻ em được yêu thích, do đó có khá nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Xe bập bênh chòi chân thế hệ mới đa năng 2 in 1 có nhạc tháo lắp bánh dễ dàng cho bé từ 6 tháng tuổi là một trong những món đồ chơi vận động trẻ em được yêu thích, do đó có khá nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn cho bé yêu nhà mình.  Bởi nó không những mang đến cho bé giờ chơi thú vị mà còn tăng cường sự dẻo dai, giúp xương, khớp của bé chắc khỏe mỗi ngày. 


Xe có thiết kế siêu đẹp an toàn chịu lực tốt tới 100kg, bập bênh được 1 góc lên tới 40 độ siêu thú vị. Ngoài ra sản phẩm chỉ mất có 10 phút lắp đặt siêu tiện lợi

Thông tin chi tiết Xe bập bênh chòi chân thế hệ mới đa năng 2 in 1 có nhạc tháo lắp bánh dễ dàng cho bé từ 6 tháng tuổi:
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu : Nhựa ABS cao cấp ko chứa BPA
- Kích thước : 57x47x30cm
- Nhiều màu sắc
- Độ tuổi : từ 6 tháng tuổi

Lợi ích Xe bập bênh chòi chân thế hệ mới đa năng 2 in 1 có nhạc tháo lắp bánh dễ dàng cho bé từ 6 tháng tuổi của X KIDS

Xe chòi chân kết hợp bập bênh 2in1  sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bé yêu của gia đình. Sản phẩm với thiết kế chòi chân không chỉ giúp bé tập đi thăng bằng với xe, mà còn giúp tăng khả năng vận động ở trẻ nhỏ, mang đến cho bé yêu những giờ phút vui chơi thú vị bên bạn bè và người thân.
*Di chuyển an toàn, thoải mái
- Xe chòi chân có thiết kế kết hợp bập bênh cho bé vui chơi.
- Tay cầm vừa vặn, chống trơn trượt, được thiết kế nằm ngang, tương thích với chiều cao yên giúp bé điều khiển chuyển hướng xe rất dễ dàng, từ đó tăng khả năng vận động và phản xạ linh hoạt của trẻ nhỏ.
- Xe chòi chân kết cấu 4 bánh hoạt động trơn tru, xe được làm bằng nhưa cao cấp thiết kế nhẵn mịn an toàn cho bé khi sử dụng.
*Tăng khả năng vận động của bé
 - Xe chòi chân là giải pháp tốt giúp bé phát triển khả năng vận động ngay từ những năm tháng đầu đời. Thông qua động tác đẩy chân, sự điều hướng của đôi tay bé không chỉ được hỗ trợ phát triển thể lực, sự dẻo dai của hệ xương khớp mà còn rèn luyện cho bản thân khả năng nhanh nhạy, nhạy bén, từ đó tác động tích cực tới sự phát triển của tư duy và não bộ sau này.
#xechoichan#xe_choi_chan#xethangbang