Giới thiệu

X-KIDS ĐỂ CON SÁNG TẠO ra đời với mong muốn đem đến một thế giới trò chơi giáo dục, đồ chơi thông minh cho các bé vừa chơi vừa học tập các kiến thức bổ ích, đặc biệt là kích thích sự phát triển logic trí tuệ cho bé.

Chắc chắn X-KIDS là nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm chất lượng an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả cạnh tranh.  Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng có tem nhãn đầy đủ. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi bày bán tại các cửa hàng trong Hệ thống và trên website xkids.vn từ nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn... của từng sản phẩm.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị nghiên cứu, phát triển và phân phối đồ chơi trẻ em thông minh sáng tạo, sản phẩm tiện dụng số 1 tại Việt Nam với chất lượng cao, giá cả hợp lý, là người bạn tin cậy của các bậc cha mẹ. 

SỨ MỆNH

X-KIDS ĐỂ CON SÁNG TẠO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi trẻ em và sản phẩm tiện dụng an toàn nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình, góp phần mang lại niềm vui trong cuộc sống của gia đình bạn. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Tận tâm phục vụ: Luôn có thái độ tôn trọng, lịch thiệp với khách hàng nhằm đem đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. 

– Năng động, sáng tạo: Liên tục sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm với đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, nhiệt huyết, chuyên nghiệp.

– Công bằng: Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

– Tuân thủ: Cam kết tuân thủ đúng các quy định của tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam, cũng như các quy định khác của pháp luật và Nhà nước, điều lệ, quy định chung của công ty.