Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
200.000₫
Mô tả:

Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé là mẫu xe oto đồ chơi trẻ em mới nhất của X-KIDS . Sản phẩm được thiết kế với hình dáng các mẫu siêu xe ô tô cực ngầu cho trẻ em. Điểm đặc biệt là khi xe va và chướng ngại vật sẽ nhảy xoay 360 lạ mắt khiến bé thích mê.

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé là mẫu xe oto đồ chơi trẻ em mới nhất của X-KIDS . Sản phẩm được thiết kế với hình dáng các mẫu siêu xe ô tô cực ngầu cho trẻ em. Điểm đặc biệt là khi xe va và chướng ngại vật sẽ nhảy xoay 360 lạ mắt khiến bé thích mê.

Khác với các sản phẩm đồ chơi ô tô lật xoay khác trên thị trường, sản phẩm của X-KIDS là hàng chính hãng cao cấp nên chất liệu ô tô đẹp chắc chắn và kèm hộp đẹp để tặng quà rất đẹp cho bé ( chứ không phải nhựa tái chế kèm túi bóng của các sản phẩm kém chất lượng)

🔥THÔNG TIN SẢN PHẨM Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé:
– Chất liệu: hợp kim + nhựa ABS an toàn cao cấp thỏa mái va đập
– Xuất xứ : hàng nội địa trung nên hộp và chất liệu cực đẹp

- GIá sản phẩm là bao gồm 1 bộ 8 xe ô tô
– Độ tuổi: từ 1 tuổi trở lên
– Kích thước lớn : 9*4*3 cm

🔥TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ size lớn, chất liệu hợp kim cao cấp cho bé:
– Đồ chơi xe hơi nhào lộn: Đồ chơi xe hơi nhảy, Xe hơi nhào lộn đóng. Sau khi xe hơi va chạm, thiết bị phóng sẽ được kích hoạt để làm xe hơi nhảy và quay.
– Chức năng phóng ra: Sau khi xe va đập, thiết bị phóng ra sẽ kích hoạt để làm cho xe nhảy và quay lại. Màn nhảy xe làm bạn mê mẩn.
– Không cần pin: Kéo xe hơi về phía sau, kéo xe hơi nhào lộn ra sau một khoảng cách nhất định rồi gửi và sẽ tự động di chuyển về phía trước.
– Không có cạnh sắc: Chiếc xe hơi nhẹ và nhỏ với các góc cạnh và đường cong mềm mại, không có các bộ phận sắc nhọn có thể làm con bạn bị thương.
– Chất liệu hợp kim: Thân của xe nhào lộn này được làm bằng chất liệu hợp kim, vì vậy có độ bền cao và không bị hư hỏng.

🔥 X-KIDS cam kết
– Sản phẩm y như hình minh hoạt
– Lỗi 1 đổi 1 của nhà sản xuất
#dochoi #xedochoi #dochoichobe #otodochoi #dochoitreem #xeotodochoi #dochoixehoi #xedochoitreem #dochoioto #xedochoichobe #dochoithongminhchobe #dochoichobetrai #otonhay360 #xeoto #xeotochayda #xenhay360 #sieuxexoay360 #xenhay360do #otobatnhay #xenhay #otonhaolon360 #xelat360 #xechayda360
—————–
Tên Sản phẩm: Đồ chơi xe ô tô lật nhảy 360 độ
Chất liệu : Nhựa
Xuất xứ: Trung Quốc
NSX: 2022
CTNK và CTPP: công ty TNHH Nhập Khẩu Xây Dựng X-Line
Địa chỉ: Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà nội
Số Hotline 0867168008