Đồ chơi phòng khám bác sĩ mini nhập vai y tá có đèn nhạc đầy đủ dụng cụ y tế kèm cả ghế ngồi cho bé

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
750.000₫ 1.000.000₫ Tiết kiệm:
Kích thước

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đồ chơi bác sĩ cao cấp mô phỏng phòng khám mini nhập vai y tá có đèn nhạc đầy đủ dụng cụ y tế kèm cả ghế ngồi cho bé là sản phẩm đồ chơi nhập vai bác sĩ được thiết kế sinh động, nhiều màu sắc, kích thích sự phát triển thị giác, kích thích sự vận động, khéo léo, phát triển tư duy và trí tưởng tượng của bé. 
Đặc biêt với mô hình các dụng cụ giống với đồ thật có dùng pin và có hiệu ứng âm thanh và đèn Led khiến cá bé thấy mình như là một cô y tá hay bác sĩ trong phòng khám của chính mình. Ngoài ra, sản phầm còn có cả ghế ngồi đi kèm xịn xò.

Thông tin chi tiết Đồ chơi bác sĩ cao cấp mô phỏng phòng khám mini nhập vai y tá có đèn nhạc đầy đủ dụng cụ y tế kèm cả ghế ngồi cho bé:
- Xuất xứ : Trung Quốc
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
- Sản phẩm có 2 loại:
Mẫu Bàn Đôi 28 chi tiết: 90x47x77cm
Mẫu Bàn Đơn 23 chi tiết : 55x38x77cm

Lợi ích Đồ chơi bác sĩ cao cấp mô phỏng phòng khám mini nhập vai y tá có đèn nhạc đầy đủ dụng cụ y tế kèm cả ghế ngồi cho bé mang lại:
✅ Bộ đồ chơi bác sĩ xe đẩy cao cấp được làm từ nhựa ABS an toàn cho bé, giúp bé vui chơi tại nhà một mình hoặc chơi với các bạn.
✅ Bộ đồ chơi bác sĩ chủ đạo là màu xanh nâu phù hợp với cả bé trai và bé gái. Các dụng cụ có sử dụng pin, phát ra âm thanh vui nhộn và ánh sáng
✅ Mô hình các dụng cụ bàn dụng cụ y tá, ống nghe,  kính  giống với đồ thật có dùng pin và có hiệu ứng âm thanh và đèn Led tạo cảm giác chân thực cho các con khi chơi.
✅ Các bé có thể thỏa sức đam mê làm bác sĩ y tá của các bé ngay từ khi còn nhỏ.
✅ Sản phẩm trơn nhẵn, không góc cạnh, không làm tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.

X-KIDS cam kết:
- Sản phẩm giống như miêu tả
- Lỗi 1 đổi 1 với lỗi nhà sản xuất
- Nếu phát sinh lỗi do NSX hoặc cần tư vấn  bạn vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ
#đồ_chơi_bác sĩ #đồ_chơi_bác sĩ_cho_bé #đồ_chơi_bác sĩ_cho_bé_gái #đồ_chơi_bác sĩ_cho_bé_trai #bộ_đồ_chơi_bác_sĩ #đồ_chơi_cho_bé_trai #đồ_chơi_cho_bé_gái