Đồ chơi ngôi nhà búp bê có điều khiển từ tính di chuyển nhân vật, biệt thự công chúa có đèn nhạc dễ thương cho bé gái

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
640.000₫ 780.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc
Mô tả:

Đồ chơi ngôi nhà búp bê biệt thự công chúa điều khiển từ tính di chuyển nhân vật có đèn nhạc dễ thương cho bé gái là mẫu phụ kiên nhà búp bê thê hệ mới cực kì độc đáo của X KIDS.

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đồ chơi ngôi nhà búp bê biệt thự công chúa điều khiển từ tính di chuyển nhân vật có đèn nhạc dễ thương cho bé gái là mẫu phụ kiên nhà búp bê thê hệ mới cực kì độc đáo của X KIDS. Sản phẩm không đơn thuần là lắp ráp ngôi nhà búp bê mà đồ chơi này cho phép các bé di chuyển tương tác nhân vật bằng từ tính cực kì thú vị. Đây chắc chắn là quà tặng sinh nhật không thể thiếu cho các bé gái

Thông tin sản phẩm Đồ chơi ngôi nhà búp bê biệt thự công chúa điều khiển từ tính di chuyển nhân vật có đèn nhạc dễ thương cho bé gái:
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Chất liệu: Nhựa ABS
-Độ tuổi: 2+
- Màu sắc: hồng xanh
- Kích thước:  34x15x44cm

Lợi ích sản phẩm Đồ chơi ngôi nhà búp bê biệt thự công chúa điều khiển từ tính di chuyển nhân vật có đèn nhạc dễ thương cho bé gái:
- Bộ đồ nội thất nhà búp bê đi kèm "Có độ chân thực cao, được trang trí tỉ mỉ & hoàn toàn đắm chìm. Được làm bằng gỗ thông dày và bền, thân thiện với môi trường, không mùi và không có gờ."
- Phụ kiện phong phú - Tất cả các ngôi nhà búp bê đều đi kèm với các phụ kiện phong phú, như giường, tủ quần áo, bàn ăn, ghế sofa và hơn thế nữa. Và nó cần lắp ráp đơn giản và hướng dẫn được cung cấp. "
- Có 4 chế độ chơi trải nghiệm - băng chuyền, xích đu, kéo củ cải, thế giới cổ tích; Tích hợp 3 câu chuyện, 16 bản nhạc và thú vị hơn để chơi, cho phép bạn và con bạn trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời này Cùng nhau ”
#nhabupbe #ngoinhabupbe #nhacongchua #dochoibupbe #dochoibegai