Đồ chơi lắp ráp robot cơ khí kỹ sư DIY sáng tạo thông minh có động cơ motor điện giáo dục khoa học cho trẻ em

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
260.000₫

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đồ chơi lắp ráp robot cơ khí kỹ sư DIY sáng tạo thông minh có động cơ motor điện giáo dục khoa học cho trẻ em là sản phẩm đồ chơi giáo dục siêu hay cho các bé. Sản phẩm có thể tạo ra 36 mô hình chuyển động, đồ chơi phát triển tư duy tối đa cho trẻ em.

Thông tin sản phẩm Đồ chơi lắp ráp robot cơ khí kỹ sư DIY sáng tạo thông minh có động cơ motor điện giáo dục khoa học cho trẻ em:
- Xuất xứ: Nội địa Trung
- Chất liệu: nhựa ABS an toàn cho bé
- Màu sắc: Nhiều màu sắc
Chi tiết:
 -116 chi tiết
- 1 động cơ điện kèm sạc pin
- Độ tuổi: Từ 4 tuổi trở lên
- Kích thước lớn

Lợi ích Đồ chơi lắp ráp robot cơ khí kỹ sư DIY sáng tạo thông minh có động cơ motor điện giáo dục khoa học cho trẻ em mang lại: 
- Sản phẩm với cách chơi quen thuộc, thân thiện, dễ làm quen cho bé, là món đồ chơi hoàn hảo kết hợp giữa việc học tập, trưng bày và giải trí giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, tưởng tượng và tư duy logic
- Bé nhập vai thành nhà phát minh với trí tưởng tượng không giới hạn, tự tạo ra món đồ chơi cho riêng mình!
- Đồ chơi được làm từ nhựa cao cấp thân thiện môi trường, các góc cạnh được bo tròn với nhiều màu sắc bắt mắt nhưng không phai màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ
- Khi chơi đồ chơi lắp ráp, có những lúc bé sẽ lắp sai và buộc phải tháo ra để suy nghĩ lại. Mỗi lần như vậy trẻ sẽ tự rút kinh nghiệm và tự động suy nghĩ logic hơn.
- Tùy mỗi bộ đồ chơi lắp ráp mà có nhiều chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Để tạo ra được mô hình hoàn chỉnh thì còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo. Đây là điều kiện để kích thích sự khéo léo từ nhỏ cho bé mà cha mẹ nên đầu tư.