Đồ chơi container khủng long cỡ lớn nuốt xe ô tô biến hình đường đua cầu trượt kèm sẵn nhiều ô tô hợp kim cho bé

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
220.000₫ 280.000₫ Tiết kiệm:
Màu sắc
Mô tả:

Đồ chơi container khủng long cỡ lớn nuốt xe ô tô biến hình đường đua cầu trượt kèm sẵn nhiều ô tô hợp kim cho bé là mẫu xe đồ chơi ô tô siêu thú vị 2024 cho các bé.

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đồ chơi container khủng long cỡ lớn nuốt xe ô tô biến hình đường đua cầu trượt kèm sẵn nhiều ô tô hợp kim cho bé là mẫu xe đồ chơi ô tô siêu thú vị 2024 cho các bé.
Sản phẩm đi kèm 6 ô tô con cho các bé chơi thoả thích và cực kì đa năng tiện dụng, có quai để bé có thể xách đi chơi cùng bạn bè
Thông tin sản phẩm Đồ chơi container khủng long cỡ lớn nuốt xe ô tô biến hình đường đua cầu trượt kèm sẵn nhiều ô tô hợp kim cho bé:

- Độ tuổi : 1+
- Chất liệu: Nhựa ABS 
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Kích thước hộp: 44 x 18 x 14,5cm
- Kích thước đồ chơi: 63 x 14 x 31cm
- Sản phẩm kèm sẵn 6 ô tô con
- Sức chứa xe lên đến 18 xe
- Chuyển đổi khủng long thành đường đua một cách dễ dàng

Lợi ích sản phẩm Đồ chơi container khủng long cỡ lớn nuốt xe ô tô biến hình đường đua cầu trượt kèm sẵn nhiều ô tô hợp kim cho bé:

 -Thiết kế theo chủ đề khủng long : Đồ chơi giáo dục này có thiết kế theo chủ đề khủng long độc đáo không chỉ thu hút sự chú ý của trẻ mà còn kích thích sự quan tâm và tò mò của trẻ về khủng long. 
 -Launch and slide track : Xe đồ chơi Khủng long có thể phóng và trượt trên đường đua, cho phép trẻ trải nghiệm tốc độ và niềm đam mê trong quá trình chơi, đồng thời cũng giúp cải thiện khả năng phối hợp tay mắt của trẻ.
 -Chức năng Ăn uống và Bảo quản : Khủng long có thể nuốt ô tô mini vào miệng, sau khi nuốt phải, ô tô có thể trượt ra khỏi cửa miệng khủng long. Cơ thể khủng long có thể cất giữ những chiếc ô tô đồ chơi, điều này không chỉ giúp bé dễ dàng thu dọn sau khi chơi.
 -Chất lượng cao : Đồ Chơi Ô Tô Ăn Khủng Long được làm từ chất liệu cao cấp, chống mài mòn và độ bền cao, cho phép bé tự tin chơi đùa.
 -Giáo dục và Giải trí : Đồ chơi này không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ mà còn cho phép trẻ học nhiều kiến thức khác nhau trong quá trình chơi, nâng cao khả năng nhận thức và hoạt động của trẻ.

#xedochoi #xedochoioto #xedochoikhunglong #xekhunglong #mohinhxe #mohinhoto #mohinhxeoto #xeotodochoi