Đàn piano mini 25 phím điện tử cho bé tự học tại nhà, có mic hát thu âm, kết nối điện thoại kèm sẵn 22 bài hát vui vẻ

Thương hiệu: Đồ chơi trẻ em sáng tạo X-KIDS
Còn hàng
395.000₫ 550.000₫ Tiết kiệm: 155.000₫
Mô tả:

Thiết kế sống động giống như một chiếc đàn thực thụ, có chế độ âm thanh không kém gì một chiếc đàn thật. Với 25 phím tạo nên những âm thanh khác nhau từ 8 loại nhạc cụ với 8 giai điệu và có sẵn 22 bản nhạc khác nhau.  Đặc biệt micro có thể hát và ghi âm lại cực thú vi nha.

- Đơn hàng từ 200k trở lên được Gói qùa miễn phí

- Đơn hàng từ 500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship

- Đơn hàng từ 1000k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + Mũ Noel có đèn

- Đơn hàng từ 1500k trở lên được Gói quà Noel miễn phí + Freeship + và tặng thêm mũ Noel + Bờm tóc ( hoặc 5 mô hình khủng long mini)

(Lưu ý: X KIDS sẽ freeship toàn quốc qua bên chuyển phát nhanh)

Đàn Piano đồ chơi cho bé kèm mic thu âm, có kết nối điện thoại, bàn phím chữ Tiếng Anh cao cấp là món đồ chơi âm nhạc cực hay của X-KIDS. Thiết kế sống động giống như một chiếc đàn thực thụ, có chế độ âm thanh không kém gì một chiếc đàn thật. Với 25 phím tạo nên những âm thanh khác nhau từ 8 loại nhạc cụ với 8 giai điệu và có sẵn 22 bản nhạc khác nhau.  Đặc biệt micro có thể hát và ghi âm lại cực thú vi nha.

💗Thông tin chi tiết Đàn Piano đồ chơi cho bé kèm mic thu âm của X-KIDs
- Kích thước sản phẩm: 38x31x20cm
- Xuất xứ : Hàng xuất Châu Âu nên bàn phím tiếng Anh
- Màu sắc: Hồng
- Chất liệu nhựa ABS cao cấp, không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên an toàn khi sử dụng cho bé các mẹ nhé.
- Sản phẩm vừa có thể dùng pin chơi hoặc cắm điện chơi trực tiếp
- Đàn piano bao gồm: hộp đàn, micro, dây kết nối với điện thoại, dây kết nối usb.
- Đàn piano và ghế đi kèm thiết kế với kiểu dáng chắc chắn an toàn khi trẻ sử dụng
- Mô hình đàn piano đồ chơi cho bé thu nhỏ bao gồm: 25 phím mô phỏng âm thanh của 8 loại nhạc cụ, 8 giai điệu và 8 bản nhạc nền du dương. Ngoài ra, đàn cũng có sẵn 22 các bản nhạc ngắn tự động chơi khi bật nút.

💗Lợi ích của đồ chơi đàn piano cho bé của X-KIDS
- Bộ đồ chơi đàn piano cho bé của X-KIDS thiết kế thông minh kèm chiếc đàn micro xinh xắn để bé thể hiện các bản nhạc hay vui chơi cùng người thân và bạn bè. Với khả năng ghi âm và phát lại mang đến sự hấp dẫn, cuốn hút trẻ khi nghe lại thành quả của bản thân
- Đàn piano còn có ổ cắm MP3, Ba Mẹ có thể kết nối với điện thoại phát nhạc, bé có thể hát karaoke bằng micro và điện thoại.
- Đàn piano cho bé có thiết kế sống động giống như một chiếc đàn thực thụ, có chế độ âm thanh không kém gì một chiếc đàn thật
- Đàn piano trẻ em của X-KIDS có chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại gây nguy hiểm đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.
- Với những giai điệu âm thanh đa dạng kích thích thính giác cho bé, mang đến sự cảm nhận tốt để phát triển khả năng âm nhạc ngay từ nhỏ.
- Việc chơi đàn piano cho bé có khả năng kích thích tư duy cùng trí nhớ, tưởng tượng giúp bé phát triển não bộ nhanh chóng ngay từ giai đoạn đầu. Ngoài ra những thao tác khi bé chơi đàn, kết hợp tay-mắt-tai  giúp trẻ tăng cường khả năng vận động và sự nhạy bén.